P’apiu – Xu hướng nghỉ dưỡng kiểu mới giữa thời COVID

Làn sóng Covid-19 làm thay đổi xu hướng du lịch của nhiều du khách Việt. Thay vì chọn những bãi biển đông người, ngày càng nhiều du khách đến miền đất mới nghỉ dưỡng ở khu biệt lập, an toàn để hòa mình với thiên nhiên và trải nghiệm nhiều tiện ích nội khu.

 

Điểm đến an toàn tại Hà Giang

Có một nơi “trốn dịch” lãng mạn mang tên P’apiu

 

Chốn biệt lập, hạn chế người tiếp xúc

Giờ đây cụm từ “hạn chế tới nơi đông người”, “hạn chế tiếp xúc” trở nên quen thuộc như lời tự nhắc bảo vệ bản thân giữa “làn sóng” COVID-19. 

P’apiu tọa lạc trên đỉnh núi của huyện Bắc Mê đẹp mê hồn nhưng vẫn giữ nét yên bình của vùng núi Đông Bắc. Cung đường lên Hà Giang không dễ chinh phục, nhưng một khi đã đặt chân đến, Hà Giang dành cho bạn hơn cả những gì mong đợi. Đó là thiên nhiên núi rừng xanh mướt, là những thửa ruộng bậc thang “thay áo” mỗi mùa sang, là cao nguyên đá cheo leo, gai góc nhưng thơ mộng.

 

Điểm đến an toàn tại Hà Giang

P’apiu nằm biệt lập trên đỉnh núi rộng 30ha

 

Trên đỉnh núi rộng 30ha, chỉ có ba căn villa duy nhất rộng 1000m2/ villa, ở ba vị trí khác nhau: The Fluffy cao nhất trên đỉnh núi, The Mellow ở lưng chừng núi và Layla Qays ở dưới lòng đất. Mỗi villa là một thế giới khép kín của hai người, đảm bảo sự riêng tư mà không cần tiếp xúc với bên ngoài.

Ở P’apiu, một quản gia duy nhất sẽ là người đồng hành cùng bạn. Bạn được chăm sóc từ những điều nhỏ bé, được phục vụ như những “chủ nhân” thực thụ mà không phải bước ra khỏi thế giới của mình. Cảm giác an toàn và yên tâm như ở nhà của mình vậy.

 

Điểm đến an toàn tại Hà Giang

Mỗi cặp đôi có một quản gia duy nhất từ điểm đầu tới khi kết thúc

 

2. An toàn trong từng khâu chế biến

Bạn có biết, dù là người bản địa nhưng mọi quản gia của P’apiu đều được trang bị kiến thức, kỹ năng chuẩn mực về dịch vụ và hiểu được giá trị sức khỏe trong từng món ăn? Họ vẫn luôn thực hiện đảm bảo yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt trong mọi khâu chuẩn bị.

Những món ăn tại P’apiu đều được chế biến từ các nguyên liệu hữu cơ tại chính vườn rau tự trồng để giữ trọn những tươi sạch, dưỡng chất tốt trong từng bữa ăn nóng hổi.

 

3. P’apiu là “liều thuốc tinh thần” để lạc quan giữa thời dịch

Bởi P’apiu hiểu rằng, chỉ khi bạn yên tâm và thấy an toàn, mọi trải nghiệm mới thực sự là “liều thuốc tinh thần”, tiếp thêm sự lạc quan giữa thời điểm này.

 

ĐIểm đến an toàn tại Hà Giang

Quang Vinh tắm bể sục Jacuzzi ngắm thung lũng

 

Tại P’apiu, có quá nhiều sự dễ thương, tinh tế và độc đáo cho các cặp đôi. Ba căn villa khép kín là cuộc dạo chơi đầy thú vị giữa các không gian: Nhà trình tường The Mellow với ô cửa cách điệu, có bể sục Jacuzzi tầm nhìn thung lũng đẹp nhất P’apiu; Nhà dưới lòng đất Layla Qays đầy màu sắc, độc lạ và sâu hun hút; Nhà gỗ The Fluffy có không gian mở, bồng bềnh giữa mây núi, một tay chạm đến thiên nhiên.

Hòa cùng mọi góc cảnh, trải nghiệm, một thế giới muôn màu, độc bản giữa núi rừng hoang sơ Hà Giang. Có cả một “Hà Giang thu nhỏ” ngay trong P’apiu với nhiều hoạt động: Trượt zipline, chơi ném còn, trồng rau hữu cơ… Bạn cũng có thể tìm thấy sự an yên, riêng tư bên tách trà chiều, ngắm hoàng hôn nơi đỉnh Yolo Mount, hay mát-xa thư giãn bên người thương.

 

Điểm đến an toàn tại Hà Giang

Lê Hà Trúc yên bình trên đỉnh Yolo Mount

 

Và dĩ nhiên, tại nơi dành cho tình yêu như P’apiu resort, sao thể thiếu những khoảng không gian lãng mạn được. Vẫn là sự riêng tư, vẫn là một thế giới chỉ hai người, nhưng buổi hẹn hò sẽ muôn phần thăng hoa giữa đỉnh Yolo Mount, hay hầm rượu dưới lòng đất. Ánh nến và hương men rượu nồng đượm “dẫn lối”, đưa lời tự tình trở nên dễ dàng và thấu cảm hơn. Những khoảnh khắc “có đôi” đầy kín đáo nào dễ kiếm tìm.

Trên tất cả, ai đến P’apiu vẫn nói, P’apiu không chỉ đơn giản là nơi nghỉ dưỡng, mà là cuộc dạo chơi đầy hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng bỏ qua những bận tâm bởi COVID-19 và tìm kiếm chốn nghỉ dưỡng an toàn, bình yên như P’apiu chưa?