Hướng dẫn di chuyển

Ẩn mình trên đỉnh núi xanh ngút ngàn, P’apiu Resort là điểm cuối cùng của dãy núi dài, kéo dọc suốt từ huyện Vị Xuyên đến dòng suối xanh mát dưới chân núi P’apiu, Yên Định, Bắc Mê, Hà Giang. Cách Hà Nội gần 6 giờ chạy xe, di chuyển lên P’apiu sẽ là một hành trình thú vị với những trải nghiệm thật mới mẻ.

Dịch vụ xe riêng (có tính phí) đưa đón bạn từ Hà Nội lên đến P’apiu sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi an toàn, riêng tư và thoải mái nhất.

P’apiu đón bạn từ nhà riêng hoặc sân bay theo lịch trình. Đồng hành cùng bạn trong suốt quãng đường là sự thân thiện, nhiệt tình của tài xế – những người có thể giới thiệu cho bạn những điểm du lịch nổi tiếng của Hà Giang; những món ăn, phong tục mà chỉ người bản địa mới hiểu rõ; hay có thể thoải mái chạy xe chậm lại để bạn có thể ngắm thêm cảnh đẹp của Hà Giang khi xe chạy ngang qua…

Ngoài ra, bạn có thể di chuyển với các dịch vụ xe ngoài, với xe giường nằm, xe limousine. Chắc chắn, đây sẽ là một trong những chuyến đi khó quên mà bạn nên thử khi tới với Hà Giang.

Đường lên P’apiu dường như sẽ chẳng hề dài khi trong suốt hành trình, ta được thấy, được trải nghiệm thêm bao điều mới mẻ. P’apiu xinh đẹp vẫn luôn ở đây, chờ đón những người bạn đến từ phương xa.